DỰ ÁN PARAMI HỒ TRÀM - Happyland247.com

DỰ ÁN PARAMI HỒ TRÀM

Giới Thiệu Dự Án Parami Hồ Tràm

Hòa mình giữa thiên nhiên xanh mát với mây trời và biển cả, dự án Parami Hồ Tràm là bản âm hưởng giao hòa giữa Rừng Vàng nguyên sinh Phước Bửu – Biển Bạc nguyên sơ Hồ Tràm, là khúc hoan ca dịu êm giúp cân bằng cảm xúc cũng như tái tạo năng lượng tinh thần. Gác lại mọi lo toan của cuộc sống hối hả thường nhật, đến với Parami Hồ Tràm để thả mình về với bình yên và dành thời gian nuôi dưỡng những kỷ niệm ngọt ngào bên những người thân yêu.
Muốn “Ít hơn” để được “Nhiều hơn” – đó chính là bí mật của hạnh phúc tròn đầy.

Phối Cảnh Parami Hồ Tràm

Ngày nay, nhịp sống hối hả đời thường của những doanh nhân thành đạt tại TP.HCM khiến họ cuốn theo những áp lực dồn nén. Chạm tay vào Parami Hồ Tràm, chính là chạm tay vào chiếc hộp Pandora kỳ diệu, mở ra bức màn bí ẩn về âm nhạc hồi sinh cho chủ nhân sở hữu phục hồi trong những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời với xung quanh là cỏ cây và biển cả.

Ngoài những giá trị tinh thần, sở hữu Parami Hồ Tràm chính là chạm một bước vào thế giới sống xa hoa của quý tộc hiện đại. Bởi, sở hữu bất động sản ven biển chính là sở hữu ngôi nhà thứ 2, là điều mà bất kỳ giới quý tộc nào cũng phải có. Và Parami Hồ Tràm là sự lựa chọn tinh tế của gu sống đẳng cấp mà có tư duy, tầm nhìn và có chọn lọc. Với số lượng hữu hạn chỉ gồm 45 căn condotel và 12 căn biệt thự, Parami Hồ Tràm là nơi kết nối cộng đồng thịnh vượng có cùng đẳng cấp tuy nhiên không dành cho số đông.

Tổng Quan Dự Án Parami Hồ Tràm

Diện Tích 17.500m2
Địa Điểm Cung đường Ven Biển, Biển Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
Quy Mô Gồm 45 condotel, 12 căn biệt thự, là dự án sở hữu bãi biển riêng Hồ Tràm
Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm Group
Đơn Vị Phát Triển Rio Land
Đơn Vị Xây Dựng Hoa Đất Cons.
Đơn Vị Vận Hành Parami Hospitality
Thời Hạn Bàn Giao Quý IV/2019

Parami Hồ Tràm là kết tinh của giấc mơ và hiện thực của Thủ Thiêm Group  (TCity). Với mong muốn “mang lại sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất với giá tốt nhất” cùng với ước mơ “mang thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao Việt Nam” vươn ra quốc tế, Chủ đầu tư cam kết mang đến khách sạn nghỉ dưỡng Parami Hồ Tràm với mức pháp lý cao nhất cho khách hàng.

Vị Trí Dự Án Parami Hồ Tràm

Đi là để trở về, sở hữu Parami Hồ Tràm là sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng, ngôi nhà thứ hai, chỉ cách trung tâm thành phố 2 giờ lái xe, vừa đủ xa để chạm đến tiện ích thiên nhiên nguyên sơ, và cũng vừa đủ gần để trở về sau khi tái tạo sinh lực tròn đầy quay lại guồng quay phát triển của cuộc sống.

Tiện Ích Ngoại Khu Parami Hồ Tràm

Sở Hữu Parami Hồ Tràm là không chỉ chính thức sở hữu bãi biển riêng tuyệt đẹp nguyên sơ của Hồ Tràm. Mà là còn sở hữu khoảng cách tuyệt vời kết nối với mọi danh lam thắng cảnh độc nhất nơi đây.

Chỉ trong vòng bán kính 5km của Parami Hồ Tràm là những tiện ích độc đáo đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của chủ sỡ hữu nhằm cân bằng và tái tạo lại sinh lực tròn đầy: Sân Golf quốc tế The Bluff, Casino quốc tế The Grand, Sân bay du lịch Lộc An, Rừng nguyên sinh Phước Bửu, Suối nước nóng Bình Châu, Di tích lịch sử núi Minh Đạm, …

Để lại bình luận

Scroll
0903939617